TUYỂN ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC

Kính gửi các nhà phân phối, cửa hàng trên toàn quốc, CTCP Thế Giới Bóng Đá hiện đang sở hữu thương hiệu Giày đá bóng AKKA và đang có nhu cầu mở rộng kênh phân phối bán hàng trên toàn quốc.

Khi hợp tác cùng Giày đá bóng AKKA, mỗi thành phần trong hệ thống phân phối của chúng ta sẽ cùng có được các quyền lợi sau:

 1. Danh mục sản phẩm đa dạng, chất lượng
  • Danh mục hiện tại với nhiều mẫu giày AKKA đang có sẵn (giày người lớn và trẻ em), và được cập nhật liên tục  đáp ứng linh hoạt nhu cầu của khách hàng.
  • Chất lượng sản phẩm hiện đang cao nhất thị trường trong phân khúc 4-500k/sp với chất liệu Microfiber (một trong loại da nhân tạo cao cấp nhất thị trường), đế cao su cao cấp và lót định hình chất liệu EVA.
  • Với 6 năm hoạt động trong lĩnh vực giày đá bóng, công ty hiểu được nhu cầu, thị hiếu của khách hàng để có thể cho ra đời các thiết kế tinh tế, sát với nhu cầu thực tế của khách hàng.
  • Chế độ bảo hành dài tới 6 tháng, đổi mới trong vòng 1 tháng với lỗi nhà sản xuất
 1.   Lợi nhuận cao, tương xứng với tiềm năng
  • Chiết khấu cao, đặc biệt cộng thêm mức thưởng hàng tháng xứng đáng với khả năng phân phối hàng hóa của từng đại lý.
  • Hiệu suất kinh doanh được đảm bảo thông qua đội ngũ giám sát thị trường với mục đích ổn định giá bán trên toàn hệ thống.
 1.   Đảm bảo thương hiệu phát triển bền vững
  • Công ty cam kết hỗ trợ và hợp tác thường xuyên với đại lý để triển khai các chương trình quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm tới khách hàng

Mọi chi tiết, quý đại lý vui lòng liên hệ:

CTCP THẾ GIỚI BÓNG ĐÁ

Tầng 4, 79 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Mr Hiệp 0901.739.937 (zalo)

Fanpage: https://www.facebook.com/giaydabongakka/

Email: akka.vn@gmail.com

Website: www.akka.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

0

Start typing and press Enter to search