GIÀY ĐÁ BÓNG AKKA

Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm một đôi giày đá bóng chất lượng với mức giá tầm trung của người dùng, CTCP Thế Giới Bóng Đá đã nghiên cứu cho ra đời thương hiệu giày đá bóng AKKA với mức giá trong khoảng 400-500k vnd.

Tiêu chí đầu tiên khi chúng tôi sản xuất đôi giày AKKA đó là phải đảm bảo chất lượng từ phần mũ giày, đế giày, cho đến cả lót giày. Đó là lý do vì sao chúng tôi đã chọn các nguyên vật liệu tốt nhất trong từng phân khúc vật liệu. Trong đó, da giày được làm từ chất liệu Microfiber, một trong những loại da nhân tạo cao cấp nhất thị trường, đế giày làm từ Cao su và lót giày làm từ EVA cao cấp.  Ưu điểm của các loại chất liệu này sẽ được đề cập cụ thể ở cuối bài.

Bên cạnh yếu tố chất lượng nói chung, điều người sử dụng giày đá bóng quan tâm nhất đấy chính là cảm giác bóng khi mang đôi giày AKKA. Với việc sử dụng chất liệu Nami PU, là dòng PU cao cấp với độ mềm mại cao nhất, chúng tôi luôn cố gắng để mỗi pha tiếp bóng của các bạn có cảm giác như đang đi chân trần đá bóng.

Và để đáp ứng với nhu cầu đa dạng theo lối chơi của từng cầu thủ, chúng tôi cho ra đời 3 dòng sản phẩm khác nhau: SPEED, CONTROL, và POWER

 

0

Start typing and press Enter to search